Tin Tức

Cách massage làm tăng số đo vòng 1 hiệu quả đơn giản, hiệu quả

cách massage làm tăng số đo vòng 1

Cách massage làm tăng số đo vòng 1 đơn giản, hiệu quả bất ngờ. Dành cho những bạn đang đau đầu vì tình trạng “2 lưng” của mình và mong muốn cải thiện chúng. Cùng tìm hiểu một số cách massage giúp tăng vòng 1 bên dưới bài viết này nhé!

Hiện nay cách massage làm tăng số đo vòng 1 được rất nhiều chị em phụ nữ rất quan tâm. Bởi hiệu quả nó mang lại sẽ khiến bạn bất ngờ. Những bài tập massage cho núi đôi tác động đến các mô ở cơ ngực từ đó giúp “núi đôi” căng tròn hơn. Vậy thì những bài massage này là gì, bài viết bên dưới đây chúng ta cùng tham khảo nhé!

1. Cách massage buổi sáng và buổi tối để tăng vòng 1 nở nang

Một trong những cách tăng kích thước vòng 1 được nhiều người áp dụng đó là massage vòng 1 vào buổi sáng và tối. Đây là phương pháp được nhiều chị em quan tâm áp dụng nhất hiện nay.

cách massage làm tăng số đo vòng 1

Cách massage giúp tăng vòng 1 một cách hiệu quả nhất

Cách xoa bóp tăng vòng 1 như sau:

  • Đầu tiên, nhẹ nhàng xoa bóp bầu ngực theo chiều chu vi từ dưới lên trên. Bạn lặp lại động tác này nhưng xoa từ ngoài vào trong. Bạn nên thực hiện nhẹ nhàng, không quá mạnh hoặc quá yếu. Nếu bạn massage ngực phải theo chiều kim đồng hồ thì bạn nên massage ngực trái ngược chiều kim đồng hồ.
  • Có thể thoa thêm một chút tinh dầu để việc massage dễ dàng hơn. Nên thực hiện kiểu massage tăng kích thước ngực này thường xuyên vào buổi sáng và buổi tối. Xoa bóp khoảng 100 vòng vào buổi sáng và 300 vòng vào ban đêm. Bạn sẽ nhận thấy những thay đổi rõ rệt khi sử dụng cách massage tăng vòng 1 sau 1 thời gian này.

2. Cách tăng kích thước ngực bằng cách cọ xát

Cách tăng kích thước ngực bằng cách cọ xát như sau:

  • Cách tăng kích thước ngực nhanh nhất thông qua massage là tạo nhiệt bằng cách xoa nhanh tay, sau đó massage bầu ngực. Phương pháp này rất hiệu quả khi sinh nhiệt tác động lên bầu ngực giúp tăng cường lưu thông máu.
  • Để thực hiện cách massage tăng kích thước ngực này, bạn có thể xoa tay trước cho ấm lên. Tiếp theo, bạn đặt hai tay lên ngực và bắt đầu massage ngực theo chiều kim đồng hồ. Mỗi bên chỉ cần thực hiện khoảng 20 lần liên tiếp. Sau một thời gian, bạn sẽ nhận được kết quả đáng kinh ngạc.

cách massage làm tăng số đo vòng 1

Tăng vòng 1 bằng cách làm ấm bàn tay và massage

3. Cách massage làm tăng số đo vòng 1 của người Nhật

Ngoài những cách massage tăng kích thước vòng 1 thông thường, bạn cũng có thể lựa chọn phương pháp massage tăng kích thước vòng 1 kiểu Nhật. Phương pháp Nhật Bản vốn đã quá quen thuộc với nhiều chị em phụ nữ. Đặc biệt, nó có tác động rất tích cực. Vì vậy, phương pháp này được rất nhiều người thực hiện.

Để có thể massage theo cách tăng kích thước vòng 1 của người Nhật, bạn có thể tập 3 động tác sau:

Động tác 1

Nâng ngực trái của bạn bằng tay phải hoặc bằng cả hai tay. Bạn hãy đẩy ngực lên, hướng sát xương quai xanh dưới cổ. Tốc độ thực hiện solo khoảng 2-3 lần/giây. Bạn thực hiện 25-30 lần mỗi ngày cho mỗi bên ngực. Bạn lặp lại động tác tương tự với ngực bên phải.

Động tác 2

Dùng tay trái nâng ngực trái lên, dùng tay phải giữ chặt ngực sau đó nhẹ nhàng dùng hai tay nâng ngực rồi đặt xuống. Tốc độ thực hiện tương tự như động tác 1, nhưng điểm khác biệt là thực hiện đồng thời ở hai bên ngực. Bạn lặp lại động tác này 20 đến 30 lần mỗi ngày, bạn sẽ nhận thấy rõ sự thay đổi này.

Động tác 3

Chống tay trước ngực, tay trái đặt ngực trái, tay phải đặt ngực phải. Sau đó nhẹ nhàng massage theo chuyển động tròn. Massage theo chiều kim đồng hồ với tay phải và ngược chiều kim đồng hồ với tay trái. Với động tác này, bạn có thể kết hợp xông tinh dầu hoặc làm ấm tay trong quá trình massage, mang lại hiệu quả cao hơn.

4. Cách massage làm tăng số đo vòng 1 trong khi tắm

cách massage làm tăng số đo vòng 1

Tăng vòng 1 trong khi tắm

Bạn có biết khi tắm nếu thực hiện massage làm nở ngực sẽ giúp ngực phát triển tốt không? Theo nhiều nghiên cứu, việc massage dưới vòi hoa sen để tăng kích thước ngực sẽ giúp kích thích ngực phát triển tốt hơn.

Các chuyên gia cũng khuyến cáo phụ nữ khi tắm không nên để nhiệt độ nước quá thấp (dưới 20 độ). Nhưng không sử dụng nước quá nóng (37 độ). Khi xoa bóp ngực để tăng kích thước, chỉ nên dùng nước ấm. Bạn có thể tăng vòng 1 từ 10 phút đến 15 phút mỗi ngày bằng cách massage.

Nếu bạn sử dụng vòi hoa sen trong khi tắm, hãy để vòi ở mức nước vừa phải. Không quá yếu nhưng cũng không quá mạnh để đảm bảo tác động tốt nhất đến “núi đôi”.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp 100 gam muối với 1 lít nước và tắm 1 lần/tuần. Mỗi lần tắm nên kéo dài khoảng 15 phút. Tất nhiên, phương pháp massage tăng kích thước vòng 1 này sẽ giúp vòng 1 tăng lên trông thấy.

Một số cách massage làm tăng số đo vòng 1 mà chúng tôi chia sẻ với các bạn trên đây. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những mẹo giúp tăng vòng 1 một cách hiệu quả nhất nhé. Bên cạnh những cách massage trên đây cách làm vòng 1 to lên nhanh nhất đó chính là bổ sung nội tiết tố nữ, và cụ thể đó chính là từ mầm đậu nành nhé!

Nguồn: Ghế massage Poongsan